Văn phòng luật chuyên tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp

Bạn đang cần tìm văn phòng luật chuyên tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp? Công ty Luật Việt Phú là địa chỉ tư vấn luật đáng tin cậy sẽ giúp bạn gỡ rối mọi băn khoăn, khúc mắc về vấn đề này.
Công ty Luật Việt Phú tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp, chuẩn xác cho các cá nhân, doanh nghiệp là các nhà đầu tư thực hiện hoạt động mua bán cũng như sáp nhập doanh nghiệp (hay còn gọi là M&A). Từ quy trình làm việc đến đội ngũ luật sư, chuyên gia kinh tế năng lực giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm, Luật Việt Phú sẽ cùng với các nhà đầu tư thực hiện đầy đủ các quy trình, thủ tục mua bán và sáp nhập một cách trơn tru, nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ tư vấn luật chính xác, Công ty Luật Việt Phú còn hỗ trợ các quý khách hàng xuyên suốt quá trình giao dịch và sau giao dịch để đảm bảo không phát sinh rủi ro.

Đội ngũ luật sư giỏi – nhiều kinh nghiệm của Luật Việt Phú sẽ luôn hỗ trợ kịp thời để tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp cho các khách hàng giúp đảm bảo đúng tiến độ cũng như tối ưu chi phí nhất.

Quy trình tư vấn mua bán và sáp nhật doanh nghiệp của Luật Việt Phú

Để đảm bảo tư vấn luật chuẩn xác cho các doanh nghiệp trong các trường hợp cần mua bán và sáp nhật doanh nghiệp, đội ngũ luật sư, tư vấn viên tại Luật Việt Phú phải nghiên cứu rất kĩ càng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tư vấn để có thể mang đến giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với từng trường hợp.

Quy trình tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp của Luật Việt Phú bao gồm:

 • Lựa chọn đối tượng sáp nhập và dựng chiến lược sáp nhập doanh nghiệp;
 • Khảo sát đánh giá;
 • Định giá công ty;
 • Xây dựng cấu trúc và thương lượng hợp đồng;
 • Thực hiện các thủ tục pháp lý như hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho việc mua bán, sáp nhập doanh nghiệp;
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp tại Luật Việt Phú

Công ty Luật Việt Phú là công ty tư vấn luật tại Hà Nội chất lượng hàng đầu, là địa chỉ tìm đến đáng tin cậy của các cá nhân và doanh nghiệp sẽ giúp các quý khách hàng hoàn thành việc mua bán và sáp nhập doanh nghiệp với sự tư vấn chắc chắn về:

 • Bán doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ tính pháp lý tại Điều 187 Luật doanh nghiệp 2014 quy định về Bán doanh nghiệp.
 • Luật Việt Phú tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ mua bán doanh nghiệp đầy đủ, chi tiết nhất theo đúng các quy định của pháp luật.
 • Sáp nhập doanh nghiệp tuân thủ Luật doanh nghiệp 2014.
 • Thủ tục sáp nhập công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì, trình tự thực hiện ra sao cũng sẽ được Luật Việt Phú hướng dẫn tận tình.
 • Luật Việt Phú sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị hồ sơ, trình tự đăng ký doanh nghiệp công ty nhận sáp nhập thực hiện theo các quy định tương ứng của pháp luật.
 • Cùng với đó đồng hành tư vấn các trình tự thủ tục tại cơ quan nhà nước khác.
 Hiện nay, mặc dù hoạt động sáp nhập và mua bán doanh nghiệp tại Việt Nam đã có sự phát triển nhất định, tuy nhiên những quy định pháp luật liên quan đến vấn đề này thì vẫn không nhiều người nắm rõ. Do đó, để đảm bảo tuân thủ đúng pháp lý để đảm bảo quyền lợi và hạn chế tối đa các rủi ro gặp phải, việc nhờ đến sự trợ giúp của các luật sư giỏi là điều vô cùng cần thiết.

Với quy trình tư vấn chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tâm, Công ty Luật Việt Phú sẽ giúp bạn tư vấn luật mua bán và sáp nhập doanh nghiệp một cách chuẩn xác nhất. Văn phòng luật uy tín tại Hà Nội Luật Việt Phú không chỉ hỗ trợ quý khách hàng từ mọi khâu khi tư vấn trực tiếp mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn luật miễn phí qua điện thoại và tư vấn luật online để kịp thời giải quyết mọi tình huống.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ

Phòng 216, Tòa nhà N3B, Đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chí­nh, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 024 6261 2299 / 0936 129 229
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : luatvietphu@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dichvuluatsu.vn
http://luatvietphu.com.vn

Tin liên quan